products

1000W T9+ อุปกรณ์ขุด Bitcoin ทดสอบ OEM PSU Miner

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Antminer
ได้รับการรับรอง: CE FCC
หมายเลขรุ่น: Antคนขุดแร่ T9+
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 หน่วย / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, CryptoCurrency
สามารถในการผลิต: 100
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อแบรนด์: Bitmain การใช้พลังงาน: 1350W
การเข้ารหัสลับ: ใช่ ขั้นตอนวิธี: SHA 256
กำลังไฟ: > 1000W แฮชเรท: 10.5T+/-10%
ผู้ผลิตชิปเซ็ต:: ATI ความจุหน่วยความจำวิดีโอ: 256mb
สถานะผลิตภัณฑ์: มือสอง ประเภทอินเทอร์เฟซเอาต์พุต: DVI
แสงสูง:

อุปกรณ์ขุด Bitcoin OEM

,

อุปกรณ์ขุด Bitcoin 1000W

,

เครื่องขุด Bitcoin PSU 1000W


รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์ขุด Bitcoin ทดสอบ T9 + ด้วย OEM PSU ใช้ Bitcoin Miner

 

คำอธิบาย

รุ่น Antminer T9+ (10.5Th) เป็นอีกหนึ่งเครื่องขุด Bitcoin จาก Bitmain mining Companyใช้อัลกอริธึม SHA-256 ที่มีอัตราแฮชสูงสุด 11.5Th/s สำหรับการใช้พลังงาน 1450W

 

Bitmain Antคนขุดแร่ T9+ (10.5Th)

มีหลายสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มนี้เนื่องจากมอบประสบการณ์การขุดที่น่าจดจำแก่ผู้ใช้อัตราแฮช 10.5 TH/s กินไฟ 1450Wมีชิปบอร์ดสามตัวและผู้ขุดใช้ชิป BM1387 ซึ่งมีขนาด 16 นาโนเมตรคุณได้รับจำนวนชิป 171 และหน่วยใช้อินเทอร์เฟซอีเธอร์เน็ต
ผู้ผลิตตั้งเป้าไปที่มือใหม่และนักขุดขนาดใหญ่สำหรับงานนี้ด้วยการใช้พลังงานในระดับปานกลาง คุณสามารถใช้เครื่องขุดนี้ที่บ้านได้อย่างง่ายดายการตั้งค่าทำได้ง่าย และนักขุดสามารถขุดได้ทั้งหมด 42 เหรียญด้วยหน่วยนี้
เหรียญที่ทำกำไรได้บางส่วน ได้แก่ Bitcoin, BitcoinCash, eMark, Unbreakable และอื่น ๆคุณสามารถใช้ตัวขุดนี้และเข้าร่วมกลุ่มการขุดขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จพูลการขุดบางส่วน ได้แก่ AntPool, NiceHash, SlushPool, ViaBTC และอีกมากมายไปซื้อเครื่องนี้จากผู้ผลิตหรือร้านค้าที่เลือก

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

1. Antคนขุดแร่ T9+

2. ชื่อแบรนด์: Bitmain

3. อัลกอริทึม: SHA-256

4. อัตราการแฮช: 10.5T+/-10%

5. การเข้ารหัส: ใช่

6. สถานะสินค้า: สต็อก, ใช้แล้ว

รุ่น Antminer T9+ (10.5Th) จากอัลกอริทึม Bitmain mining SHA-256 ที่มีอัตราการแฮชสูงสุด 10.5Th/s สำหรับการใช้พลังงาน 1432W

 

ข้อมูลจำเพาะ

ผู้ผลิต

Bitmain

รุ่น

Antคนขุดแร่ T9+ (10.5Th)

ปล่อย

มกราคม 2018

ขนาด

125 x 190 x 320mm

น้ำหนัก

4200g

ชิปบอร์ด

3

ชื่อชิป

BM1387

ขนาดชิป

16nm

จำนวนชิป

162

ระดับเสียง

76db

พัดลม

2

พลัง

1432W

สายไฟ

10 * 6 พิน

แรงดันไฟฟ้า

11.60~13.00 V

อินเตอร์เฟซ

อีเธอร์เน็ต

อุณหภูมิ

0 - 40 °C

ความชื้น

5 - 95 %

 

กระบวนการขุด
1. การขุดเป็นกระบวนการในการเพิ่มปริมาณเงิน bitcoinการขุดยังปกป้องความปลอดภัยของระบบ bitcoin ป้องกันธุรกรรมที่เป็นการฉ้อโกง และหลีกเลี่ยง "การชำระเงินซ้ำซ้อน" ซึ่งหมายถึงการใช้ bitcoin เดียวกันหลายครั้งนักขุดเสนออัลกอริทึมสำหรับเครือข่าย bitcoin เพื่อแลกกับโอกาสในการรับรางวัล bitcoinผู้ขุดตรวจสอบแต่ละธุรกรรมใหม่และบันทึกไว้ในบัญชีแยกประเภททั่วไปทุกๆ 10 นาที บล็อกใหม่จะถูก "ขุด" และแต่ละบล็อกจะมีธุรกรรมทั้งหมดตั้งแต่การสร้างบล็อกก่อนหน้าจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจะถูกเพิ่มเข้าไปในบล็อกเชนตามลำดับเราเรียกธุรกรรมที่รวมอยู่ในบล็อกและเพิ่มไปยังธุรกรรมที่ "ยืนยันแล้ว" ของบล็อคเชนหลังจากการทำธุรกรรม "ยืนยัน" แล้ว เจ้าของใหม่สามารถใช้ bitcoin ที่ได้รับในการทำธุรกรรมได้
2. ผู้ขุดจะได้รับรางวัลสองประเภทในกระบวนการขุด: รางวัลสกุลเงินใหม่สำหรับการสร้างบล็อกใหม่ และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับธุรกรรมที่อยู่ในบล็อกเพื่อรับรางวัลเหล่านี้ นักขุดแข่งขันกันเพื่อแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์โดยใช้อัลกอริทึมแฮชที่เข้ารหัส นั่นคือใช้เครื่องขุด bitcoin เพื่อคำนวณอัลกอริทึมแฮชสิ่งนี้ต้องการพลังการประมวลผลที่แข็งแกร่ง กระบวนการคำนวณนั้นเป็นอย่างไร และผลการคำนวณนั้นดีหรือไม่ดีเพื่อเป็นหลักฐานการคำนวณภาระงานของผู้ขุด มันถูกเรียกว่า "การพิสูจน์ปริมาณงาน"กลไกการแข่งขันของอัลกอริธึมและกลไกที่ผู้ชนะมีสิทธิ์ในการบันทึกธุรกรรมบนบล็อคเชนทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบิตคอยน์
3. คนงานเหมืองยังได้รับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมแต่ละธุรกรรมอาจมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ซึ่งเป็นความแตกต่างระหว่างอินพุตและเอาต์พุตของแต่ละธุรกรรมนักขุดที่ประสบความสำเร็จ "ขุด" บล็อกใหม่ในกระบวนการขุดจะได้รับ "เคล็ดลับ" ของธุรกรรมทั้งหมดที่อยู่ในบล็อกด้วยการลดลงของรางวัลการขุดและจำนวนธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นในแต่ละบล็อก สัดส่วนของค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมในรายได้ของผู้ขุดจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นหลังปี 2140 รายได้ของผู้ขุดทั้งหมดจะรวมค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม
4. การขุดเป็นกระบวนการของการกระจายอำนาจการชำระบัญชี และการชำระบัญชีแต่ละครั้งจะตรวจสอบและชำระธุรกรรมที่ดำเนินการการขุดปกป้องความปลอดภัยของระบบ bitcoin และบรรลุฉันทามติของเครือข่าย bitcoin ทั้งหมดโดยไม่มีองค์กรกลางการประดิษฐ์การขุดทำให้บิตคอยน์มีความพิเศษมากกลไกการรักษาความปลอดภัยแบบกระจายอำนาจนี้เป็นพื้นฐานของเงินอิเล็กทรอนิกส์แบบจุดต่อจุดรางวัลและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับการหล่อเหรียญใหม่เป็นกลไกจูงใจประเภทหนึ่ง ซึ่งสามารถควบคุมพฤติกรรมของผู้ขุดและความปลอดภัยของเครือข่าย และในขณะเดียวกันก็ดำเนินการออกสกุลเงินของ bitcoin ให้เสร็จสมบูรณ์

 

บริการของเรา

1. ขายคนงานเหมืองใหม่ New

2. บริการทดสอบและซ่อมแซมคนงานเหมืองมือสอง

3. แหล่งขุดที่ใช้แล้ว

4. การตอบกลับแบบตอบสนอง

5. ความรู้ทางวิชาชีพในพื้นที่เหมืองแร่

6. มีบริการดรอปชิป

 

คำถามที่พบบ่อย

1. ฉันจะเชื่อใจคุณได้อย่างไร?

ตอบ: เราสามารถทำ Escrow ให้คุณได้ตราบเท่าที่คุณยินดีจ่ายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม

 

2. ถ้าคนงานเหมืองไม่ทำงาน ฉันจะทำอย่างไร?

A: คนงานเหมืองทั้งหมดจะได้รับการทดสอบก่อนที่จะส่งออกเราจะ teamview และช่วยคุณในการแก้ปัญหาสำหรับปัญหาการเขียนโปรแกรมสำหรับปริมาณมาก เราจะจัดเตรียมอุปกรณ์เสริมสำรอง เช่น บอร์ดควบคุม แฮชบอร์ดให้คุณเปลี่ยนทันทีสามารถต่อรองส่วนลดเพิ่มเติมได้

 

3. การขุดยังคงให้ผลกำไรหรือไม่?

ตอบ: ยากที่จะพูด

 

4. รุ่นไหนดีที่สุด?

ตอบ: ขึ้นอยู่กับค่าไฟฟ้า งบประมาณ และวิธีการที่คุณรู้จักตลาด ฯลฯ เป็นองค์ประกอบที่คุณต้องพิจารณา

 

คำถามเพิ่มเติมที่จะกล่าวถึง

รายละเอียดการติดต่อ
admin

WhatsApp : +008615627936002